Cam kết chất lượng

ĐẠI DIỆN CTY : TRẦN TRUNG HOA

Hotline : 098 3322 335

Email: trunghoa@rongviettour.com

Web: rongviettour.com

Cam kết về chất lượng dịch vụ của:

RỒNG VIỆT TOUR

1. Luôn cung cấp cho các khách hàng những tour với dịch vụ tốt, giá cả cạnh tranh nhất.

2. Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa bịp khách hàng...

3. Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất...

4. Không tổ chức các tour kém chất lượng, tour không đạt tiêu chuẩn của ngành du lịch.

5. Xây dựng và bán các chương trình tour hợp lý theo các yêu cầu của khách hàng, tránh các hành trình, tuyến điểm phức tạp, sự sắp xếp thiếu khoa học trong việc đi lại trong tour...

Chúng tôi được khách hàng đánh giá cao bởi giá cả hợp lí, chất lượng tour ổn định, phương pháp bán và cung cấp dịch vụ đa dạng, linh hoạt và dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất (Hỗ trợ khách hàng bằng ĐT, email, live chat, skype call... Các phương thức thanh toán cho khách trong và ngoài nước đa dạng, có thể thanh toán bằng ATM, thẻ tín dụng.

RỒNG VIỆT TOUR có một đội ngũ nhân viên, hướng dẫn viên năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao. Để đảm bảo phục vụ khách hàng tốt nhất, chúng tôi thực hiện giao vé tour và cung cấp dịch vụ tận nơi trong nội thành Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh.

Khi đặt mua các sản phẩm tour của công ty RỒNG VIỆT TOUR , các bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt vì RỒNG VIỆT TOUR luôn cung cấp cho các bạn những điều mà bạn mong muốn và quan tâm.

Nếu bạn đã chọn mua tour của RỒNG VIỆT TOUR dù chỉ một lần, chúng tôi tin và hy vọng là các bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng về mọi mặt.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, công ty RỒNG VIỆT TOUR luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các quí khách hàng. Vì vậy nếu quí khách có bất cứ điều gì chưa hài lòng về sản phẩm, dịch vụ hay cung cách phục vụ của RỒNG VIỆT TOUR , xin vui lòng phản ánh trực tiếp với công ty RỒNG VIỆT TOUR : Mr. Trung – Tel: 098 33 22 335

Vào bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết và có thông tin phản hồi kịp thời cho mọi vướng mắc hay mọi sự chưa hài lòng nào đó của quý khách hàng.

Giám Đốc

Công ty Du Lịch Rồng Việt

Kính Bút