Giới thiệu về cty

Công ty Du lịch RỒNG VIỆT chuyên cung cấp tour và các sản phẩm dịch vụ du lịch chuyên nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp chúng tôi xin được gửi đến quý khách những chương trình du lịch đặc sắc, được tổ chức bằng tâm huyết của những người yêu nghề và sự trân trọng đối với mỗi sản phẩm, dịch vụ trong tour.

Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Tại sao chọn dịch vụ của chúng tôi?

Trọn gói – Thuận Tiện: Chỉ cần đến với RỒNG VIỆT, mọi nhu cầu của Quý khách hàng về du lịch (từ các chương trình tour khác nhau, đặt vé máy bay, khách sạn, vận chuyển, đến các thủ tục visa, hộ chiếu …) đều được tư vấn tận tình và phục vụ với cam kết đảm bảo chất lượng giúp khách hàng thuận tiện và nhanh chóng thực hiện chuyến đi.

Dịch vụ đa dạng và linh hoạt: RỒNG VIỆT không chỉ cung cấp các tour du lịch trọn gói mà còn cung cấp các dịch vụ có liên quan đến du lịch, quý khách có thể chỉ sử dụng dịch vụ cho thuê xe ôtô, dịch vụ đặt phòng khách sạn trong/ ngoài nước hoặc cũng như dịch vụ mua vé máy bay... với mức phí dịch vụ hợp lý và được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng.

ToursRỒNG VIỆT chọn lọc các đối tác du lịch có uy tín tốt nhất với các chương trình có giá hợp lý với chất lượng cao đến các địa điểm du lịch phổ biến và thú vị nhất trên thế giới để cung cấp và chào bán cho quý khách. Đặc biệt với các tour du lịch ra nước ngoài, các đối tác nước ngoài đều là các đối tác lớn uy tín và đã có kinh nghiệm phục vụ chuyên cho du khách Việt Nam.

Khách sạn – Với mức giá giảm đặc biệt (thấp hơn khi giao dịch trực tiếp tại khách sạn) khi đặt phòng, RỒNG VIỆT tự tin cung cấp cho khách hàng mức giá tôt nhất trên thị trường. Tất cả giá khách sạn đã bao gồm các loại thuế, chi phí các dịch vụ và phí thẻ tín dụng (nếu có).

Vé máy bay RỒNG VIỆT mang tới cho bạn những mức giá ưu đãi nhất và tất cả các chương trình khuyến mại. Đặc biệt chúng tôi hoàn toàn miễn phí giao vé cho khách tại Hà Nội và Tp HCM